Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Hiện nay có khá nhiều các loại cửa nhôm phổ biến mà các bạn đã biết. Tuy nhiên thì mỗi loại cửa nhôm khác nhau cũng có công năng khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn cũng như lựa chọn cho gia đình bạn những loại cửa nhôm phù hợp hoặc các cơ sở làm cửa nhôm cũng có thể cập nhật các mẫu cửa nhôm mới và tốt nhất thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Các loại cửa nhôm trên thị trường

Hiện nay, có các loại cửa nhôm trên thị trường được nhiều người Việt đang sử dụng. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều loại cửa nhôm mà những người có nhu cầu mua nhưng chưa biết chính xác tên là gì. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại cửa nhôm trên thị

Cửa nhôm hệ 50

Đây là một trong những loại cửa nhôm lùa hoặc cửa đi. Đặc điểm của cửa nhôm hệ 50 là hệ nhôm phổ thông, cấu tạo thanh mảnh và mỏng. Vì vậy cho nên giá thành rẻ và sử dụng cho những nơi không quan trọng nhằm tiết kiệm chi phí.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm hệ A38

Thường thì loại này ứng dụng cho cửa sổ khá nhiều. Nhất là cửa sổ hất hoặc cửa sổ mở. Cánh và khung cửa này đều có hèm và có ron, cấu tạo khung mỏng nên cũng dùng ở những nơi không quan trọng hoặc là tầng thấp.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm hệ 700

Đây là loại nhôm dùng làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ… và chúng có độ dày từ 1.2mm. Đây cũng chính là loại nhôm phù hợp và đáp ứng đủ yêu cầu để có thể làm cửa. Với độ cứng cáp trung bình thì loại nhôm này thường được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng ngủ. Những loại cửa không cần cường lực vượt trội thì đều có thể sử dụng loại nhôm này để làm cửa ra vào. Đây cũng là loại cửa nhôm cơ bản được nhiều nơi sản xuất như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật, Sapa, Vijalco, Itabelo, Hyundai…

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm hệ 1000

Đây là cửa nhôm khá chắc chắn, có khung bao và được ứng dụng rộng rãi trong làm cửa sổ ở chung cư hoặc cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh…

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm Việt Pháp

Một loại cửa nhôm nổi tiếng hiện nay, đó là cửa nhôm Việt Pháp. Khác với các loại cửa nhôm thông thường, loại cửa nhôm này có hệ ron kép nên cách âm rất tốt cũng như có mức giá khá vừa phải.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp mới nhất

Cửa nhôm Xingfa

Đây là một trong những loại cửa nhôm đang được sử dụng phổ biến gần như hầu hết tại các căn nhà ở Việt Nam. Với thiết kế khung nhôm có độ dày an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao, cửa nhôm Xingfa hầu như được sản xuất ở các nhà máy tại Việt Nam bằng các loại máy làm cửa nhôm hệ Xingfa.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm hệ AG

Đây là loại cửa nhôm có cấu tạo khá giống với cửa nhôm hệ Xingfa. Đây cũng là loại cửa nhôm giá rẻ có ron kép được chuộng.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm PMI

Tương tự như Xingfa, AG, PMI có cấu tạo tương đồng. Tuy nhiên so với 2 loại cửa trên thì cửa nhôm PMI dày hơn và chắc chắn hơn. Vậy nên giá thành cũng cao hơn một chút.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Các loại cửa nhôm kính đẹp phù hợp với bạn

Để có thể lựa chọn các loại cửa nhôm kính đẹp thì bạn phải dựa vào nơi đang sinh sống cũng như tài chính của bạn. Hơn nữa, giá các loại cửa nhôm kính đẹp cũng chênh nhau không ít, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua. 

Dưới đây là các loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay trong các trường hợp sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng các loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay cho công trình xây dựng của bạn.

Dùng cho gia đình

Thường thì bạn có thể chọn từ 2 loại cửa nhôm phù hợp cho gia đình bạn. Thí dụ cửa chính bạn có thể lựa chọn các loại cửa nhôm như Xingfa, AG hoặc PMI. 

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Tiếp đến là cửa phụ ( nếu có) thì bạn có thể lựa chọn Xingfa. Các loại cửa khác như nhà vệ sinh hay phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn cửa nhôm Xingfa, hoặc cửa nhôm Việt Pháp. Còn cửa sổ, cửa thông gió bạn có thể chọn các loại như hệ 50, A38, 700 hoặc 1000.

Dùng cho các công trình

-Các tòa nhà cao cấp: Thường các tòa nhà cao cấp sử dụng các loại cửa như PMI, Xingfa và Việt Pháp.

-Các tòa thường: Các tòa nhà không có quá nhiều yêu cầu thì thường sử dụng các loại cửa nhôm như Xingfa, 1000. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ tính an toàn cũng như chất lượng xây dựng.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Top các loại cửa nhôm xingfa được sử dụng nhiều nhất

Cửa nhôm xingfa nói chung có rất nhiều loại. Hơn nữa, mỗi loại có công năng khác nhau. Đây cũng là loại cửa nhôm hầu hết các công trình, nhà cửa đều có.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top các loại cửa nhôm xingfa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng các loại cửa nhôm xingfa theo nhu cầu mong muốn.

Các loại cửa nhôm 1, 2, 4, 6 cánh

Đây là các loại cửa nhôm kính xingfa thông thường nhất. Cửa 1 cánh thường được lắp làm cửa phòng ngủ, cửa phụ thông phòng hoặc các nơi có không gian hẹp. Loại cửa này thường có độ dày từ 1,4 đến 1,6mm. Cửa 2, 4, 6 cánh thường được lắp làm cửa chinh. Tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng của căn nhà mà có thể lựa chọn số cánh của các loại cửa nhôm kính xingfa này sao cho phù hợp.

Cửa nhôm xingfa mở trượt

Cửa trượt cũng đang là một loại cửa thông dụng trong căn nhà của bạn. Cửa có thẻ sử dụng cho các không gian có diện tích hẹp như cửa nhà tắm hoặc các cửa ngăn trong căn nhà. Không chỉ vậy, cửa trượt còn dễ sử dụng và khá nhẹ nhàng.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Cửa nhôm xingfa vân gỗ giả gỗ

Nếu không sử dụng cửa gỗ thì bạn có thể lựa chọn các loại cửa nhôm xingfa vân gỗ giả gỗ. Loại cửa này vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng nhu cầu thích cửa nhôm nhưng màu sắc vân gỗ. Ngoài ra thì việc sử dụng cửa nhôm thay cho cửa gỗ cũng dễ đóng mở, tiện lợi hơn và đặt biệt là nhẹ hơn cửa gỗ.

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất

Cửa mở hất dần dần được sử dụng nhiều hơn các loại cửa 2 cánh. Nên lắp những loại cửa hất này ở những nơi chỉ cần ít ánh sáng cũng như không cần đón gió nhiều. Loại cửa này giúp chắn gió tốt cũng như có độ kín cao, tạo cảm giác an toàn.

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

 Cửa nhôm chớp xingfa

Cửa nhôm chớp cản khói bụi rất tốt cũng như dễ điều khiển, lưu thông gió theo hướng như ý muốn. Có 2 loại cửa nhôm chớp đó là cửa cố định và lật. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau và sử dụng vào những mục đích khác nhau.

Giá các loại cửa nhôm kính 

Bạn có thể tham khảo giá các loại cửa nhôm kính nói chung và xingfa nói riêng. Giá các loại cửa nhôm kính Xingfa giao động từ 1.300.000-1.700.000 đồng. Còn tính theo m2 thì giá trung bình của các loại cửa nhôm kính là 900.000 đồng một m2.

Các loại máy làm cửa nhôm tốt cho các doanh nghiệp làm cửa nhôm

Không chỉ cửa nhôm, mà máy làm cửa nhôm còn là thứ mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trước đây. các loại cửa nhôm xingfa đa phần đều được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam và sau đó phân phối ra thị trường. Tuy nhiên thì hiện nay tại Việt Nam cũng đã có thể tự sản xuất cũng như giá thành rẻ hơn so với nhập khẩu, nhất là các loại cửa nhôm xingfa. Máy làm cửa nhôm xingfa hiện nay đang được nhập khẩu vào Việt Nam và phân phối cho các công xưởng làm cửa nhôm dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn. 

Các loại cửa nhôm kính và máy làm cửa nhôm tốt

Chúng tôi là nơi cung cấp các loại máy làm cửa nhôm hiện đại nhất. Ngoài các máy làm cửa nhôm xingfa nói trên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy nhôm nhập khẩu từ Đức, Pháp…. Các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ chứng từ xuất nhập khẩu và được bảo hành theo như hãng cung cấp. Có các loại máy khác như NANO, Italy, máy đa hệ, combo các loại máy làm cửa nhôm từ máy bấm góc, máy dập, máy cắt… Tùy nhu cầu của xưởng mà chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của xưởng.

Qúy khách hàng mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để biết thêm chi tiết về chính sách SP hoặc liên hệ mua hàng tại:

Website: https://chuyenmaynhom.com/

Kho Máy Miền Bắc: 22 ngõ 299 Hoàng Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội. 

Kho Máy Miền Nam: 1360 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh. 

SĐT: 0945.667.667 

Mail: tongkhomaycuanhomnhua1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945667667