Đầu phân độ máy phay hiện nay như thế nào?

Đầu phân độ máy phay

Đầu phân độ máy phay hiện nay như thế nào?Đầu phân độ máy phay hiện nay được một số khách hàng hiện nay tìm hiểu và quan tâm đến. Máy với những công dụng hỗ trợ trong việc sản xuất máy nhôm đạt hiệu quả cao trong năng suất làm việc. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nhà xưởng đưa ra để được hiệu suất làm việc. Công dụng của đầu phân độ máy phay hiện nay như thế nào, hãy cùng chúng tìm hiểu về đầu phân độ máy phay này dưới đây nhé.

Đầu phân độ máy phay có thể chia theo bất kỳ ở góc độ nào bằng những phương pháp trực tiếp hoặc gián tiếp khác nhau. Tỷ số truyền giữa các thanh răng và bánh răng là 40:1. Trục chính của máy phay và đế được kẹp chặt với trục côn của đầu máy phân độ, từ đó giúp đảm bảo độ cứng vững của máy. Đầu chia của máy phay có thể được cố định ở mọi góc độ khác nhau từ 10 độ đến 90 độ. Tất cả các model của máy đều có ụ động và đĩa chia 24 lỗ, dễ dàng lựa chọn và thay đổi sang các lỗ khác nhau như lỗ 2, 3, 4, 6, 8, 12 và 24 trong quá trình phân độ. Dễ dàng chia từ 2 đến 50 phần với 380 vị trí khác nhau có trong máy.

Tìm hiểu về máy phay đầu đố hiện nay.

Đúng như tên gọi của chiếc máy phay đầu đố này, nhờ cách hoạt động khác biệt nên máy này có kiểu thay dao nhanh chóng. Máy sử dụng 1 trục kim loại cứng có đầu sử dụng pittong để giữ chặt bộ dao phay khi cắt. Mỗi khi cần thay dao, bạn chỉ việc sử dụng ấn nút để đẩy đầu pit-tông lên và tháo dao phay ra sau đó đổi loại thích hợp là hoàn thành. 

Đầu phân độ máy phay hiện nay như thế nào?

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều loại máy phay đầu đố nhôm như 1 dao, 3 dao hay 5 dao mà vẫn chưa hài lòng về tốc độ thay dao phay của những loại máy đó thì chuyenmaynhom xin giới thiệu tới quý khách hàng máy phay đầu đố nhôm thay dao nhanh. Đây là sản phẩm cực kỳ hoàn hảo, giúp bạn làm việc đạt doanh số và hiệu quả, máy là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đầu chia độ máy phay có mấy loại?

Đầu chia độ thường dùng lắp trên bàn máy để chia độ và kẹp chặt chi tiết gia công trục chính của đầu chia độ, với các kiểu đồ gá khác nhau. Đầu chia độ là phụ tùng quan trọng của máy phay hiện nay, nó mở rộng khả năng công nghệ của máy lên rất nhiều. Người sử dụng đầu chia độ khi chế tạo các dụng cụ cắt như dao phay, dao doa, dao khoét, taro, các chi tiết rất tiêu chuẩn (đầu đinh ốc, cạnh đai ốc, đầu ốc xẻ rãnh, rãnh và rãnh then hoa ở mặt đầu, khớp răng).. và các chi tiết khác. Đầu chia độ của máy phay dùng để: Gá trục của chi tiết gia công dưới một góc so với bàn máy phay. Quay chi tiết theo chu kỳ quanh trục của máy một góc nhất định (chia thành các phần bằng nhau hoặc không bằng nhau). Quay liên tục chi tiết khi sử dụng gia công rãnh xoắn ốc hoặc răng xoắn của bánh răng.

Đầu phân độ máy phay hiện nay như thế nào?

Chức năng của đầu phân độ máy phay

Để mở rộng khả năng công nghệ hiện nay của máy phay đầu phân độ thường dùng đầu chia độ để lắp trên bàn máy dùng để chia độ và kẹp chặt chi tiết gia công máy trục chính của đầu chia độ, với các kiểu đồ gá khác nhau.

Đầu chia độ có những chức năng và công dụng chính sau:

  • Quay tròn các chi tiết gia công không liên tục với những cung tròn khác nhau. Khả năng này của đầu phân độ làm máy phay có thể phay được các cạnh của các hình nhiều cạnh, cắt được rãnh thẳng phân bố trên chu vi khác nhau như: then hoa, bánh răng thẳng, dao phay và mũi doa răng thẳng…
  • Quay tròn chi tiết gia công liên tục phù hợp với lượng chạy dao của bàn máy phay. Khả năng này của đầu phân độ của máy làm máy phay có thể phay được các rãnh xoắn của bánh răng, trục vít, dao phay, mũi doa và các loại dao khác có rãnh xoắn. 

Phân loại đầu chia độ

Hiện nay trên thị trường đầu chia độ có các loại sau đây:

  • Loại có đĩa chia độ 
  • Loại không có đĩa chia độ
  • Đầu chia độ quang học
  • Đầu chia độ nhiều trục

Đầu chia độ của máy phay mua ở đâu uy tín?

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc báo giá, các bạn hãy liên hệ số hotline: 

Hoặc tới địa chỉ của chuyenmaynhom

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, mong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình làm việc!

Web: https://chuyenmaynhom.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945667667